Thực tập phương án phòng cháy, chữa cháy năm học 2011 – 2012 tại trường mầm non Nguyễn Thái Bình In Email
Thứ tư, 07 Tháng 12 2011 08:24

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân Quận 1 về Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy tại các cơ sở giáo dục. Sáng ngày 06/12/2011, Phòng giáo dục quận 1 phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC quận 1 tổ chức thực tập phương án chữa cháy, cứu hộ tại điểm trường Mầm non Nguyễn Thái Bình với đặc điểm nhà phố cao tầng, toàn bộ học sinh ở nhóm tuổi nhà trẻ.

Đến dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 cùng các Hiệu trưởng các trường mầm non trên địa bàn Quận 1.

Thực tập phòng cháy chữa cháy nhằm tạo cho mỗi CB-GV-CNV có kiến thức, có kỹ năng và ý thức xử lý các tình huống khi có sự cố bất ngờ về công tác phòng cháy chữa cháy. Nhờ chuẩn bị tốt phương án chữa cháy - cứu hộ và sự phối hợp giữa nhà trường với các lực lượng công an phòng cháy chữa cháy nên buổi diễn tập được thực hiện rất thành công.

Qua buổi diễn tập này đã giúp cho các đơn vị Mầm non rút ra những bài học kinh nghiệm để tổ chức diễn tập công tác PCCC đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh của buổi thực tập PCCC tại trường mầm non Nguyễn Thái Bình

PCCC_MN_nguyen_thai_binh1