Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Bác Hồ - Người cho em tất cả" tại trường THCS Đức Trí – quận 1 In Email
Thứ bảy, 24 Tháng 3 2012 09:33

Sáng thứ bảy ngày 24/03/2012, Bậc THCS – P.GDĐT Q1 đã tổ chức chuyên đề Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cấp quận, với chủ đề "Bác Hồ - Người cho em tất cả" tại trường THCS Đức Trí với sự hiện diện của 51 cán bộ quản lý, khối trưởng chủ nhiệm đến từ 11 trường THCS trong quận.

Nội dung chuyên đề là chủ điểm tháng 5 “Bác Hồ kính yêu” quen thuộc trong chương trình hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp bậc THCS, đã được thực hiện tại các đơn vị THCS trong quận 1. Tuy nhiên, buổi sinh hoạt vẫn tạo được sự quan tâm, chú ý của các thành viên tham dự bởi nội dung buổi hoạt động khá phong phú: Văn nghệ, Game show, tổng kết Hội thi "Tập san, tiểu phẩm..." và triển lãm tủ sách Bác Hồ...

Các đơn vị tham dự buổi sinh hoạt đã đánh giá cao hiệu quả của chuyên đề và sự sáng tạo của Ban giám hiệu và đội ngũ giáo dục nhà trường trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh.

Sau buổi sinh hoạt chuyên đề, Ban giám hiệu và đội ngũ khối trưởng chủ nhiệm các trường sẽ triển khai, nhân rộng tính hiệu quả của chuyên đề tại đơn vị mình, nhằm đem lại những hiệu quả thiết thực trong công tác tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề

Hoat_dong_ngoai_gio_len_lop_THCS01

Hoat_dong_ngoai_gio_len_lop_THCS02